MAZDA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH “TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ SKYACTIV”

Trong ngày 23/04 vừa qua, Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải đã tổ chức chương trình thường niên Lái thử xe Mazda diễn ra đồng loạt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Với chủ đề “Trải nghiệm công nghệ SkyActiv”, chuỗi sự kiện lái thử xe Mazda đã mang lại cho khách hàng tham dự những trải nghiệm thú vị xuất phát từ yếu tố cốt lõi là công nghệ hàng đầu phục vụ cho cuộc sống.

Chương trình đã thu hút được gần 600 lượt khách tới thăm quan và phần lớn khách hàng quan tâm đặc biệt đến các mẫu xe Mazda2, Mazda3 và Mazda6 và Mazda CX-5 FL, đây cũng là những mẫu xe có doanh số bán cao nhất của Mazda tại Việt Nam.
Đến với chương trình “Trải nghiệm công nghệ SkyActiv”, khách  hàng đã có dịp đến tìm hiểu và trao đổi với đội ngũ tư vấn bán hàng của Mazda về thương hiệu Mazda, công nghệ SkyActiv hiện đại, những tính năng nổi bật trên xe… Cùng với chương trình trưng bày xe, Lái thử xe cũng là một trong những hoạt động thiết thực để mang đến cho khách hàng cơ hội cầm lái và cảm nhận trực tiếp công nghệ tiên tiến, tính năng vận hành vượt trội trên các mẫu xe Mazda. 
 
Tại chương trình, hầu hết khách hàng đều hài lòng và ấn tượng với thiết kế sang trọng, hiện đại cùng nội thất tiện nghi, cao cấp trên các mẫu xe. Kết thúc chương trình có hơn 400 lượt lái thử với gần 100 hợp đồng được ký kết ngay tại sự kiện, trong đó chiếm phần lớn là Mazda CX-5, Mazda3 và Mazda2. 
 
Một số hình ảnh của chương trình:
 
HCM6-testdrive.jpg
 
HCM4-testdrive.jpg
 
HCM5-testdrive.jpg
 
DN3-testdrive.jpg
 
HCM 1- testdrive.jpg
 
DN4-testdrive.jpg
 
HCM3-testdrive.jpg
 
HCM 2-testdrive.jpg
 
DN2-testdrive.jpg
 
DN 1-testdrive.jpg

Bình luận

Top

 0946.38.3636 - 0971.72.9966